Mẫu bàn thiên 6

Mẫu bàn thiên 6

Mẫu bàn thiên 6

Mẫu bàn thiên 6 bằng đá ngoài trời để thờ trời đất, thổ địa có tên gọi khác: cây hương thờ thần linh, cây hương thờ mẫu cửu trùng thiên.

Người Việt chúng ta vốn có sẵn tín ngưỡng cho nên trong mỗi gia tộc đều có từ đường để mỗi năm con cháu tụ tập lại để cúng ông bà còn thôn làng thì có đình chùa hay đình thờ thần hoàng. Có những người sống lẻ loi ở vùng đất mới, không thể dựng nên cái đình nhưng do có lòng tin ông Trời là đấng tạo hóa muôn loài cho nên người ta lập bàn thờ thiên ở trước sân nhà, chỗ trang trọng nhất để thờ đấng tạo hóa, rồi nhà nọ bắt chước nhà kia và lâu ngày thành một thứ tín ngưỡng.

>>> Xem thêm

Xem hướng đặt bàn thờ thiên ngoài trời

Văn khấn cây hương ngoài trời

83 mẫu bàn thờ thiên bằng đá đẹp

 

Mẫu bàn thiên 6
Mẫu bàn thiên 6

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình chúng tôi chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt các mẫu bàn thiên ngoài trời trên toàn quốc, ngoài ra chúng tôi còn thiết kế, thi công hạng mục tâm linh làm bằng đá khác như khu lăng mộ đá, lăng thờ chung, mẫu mộ đẹp, bia mộ đá,…các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như đá kê chân cột, đá bậc thềm, đá lát, lan can đá, bàn lễ đá, lư hương đá, đèn đá, bát hương đá, …

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline: 0904.805.727

Website: https://damyngheninhvan.com.vn/

Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại

DMCA.com Protection Status