Mộ bành đá

Mộ bành đá

Mộ bành đá hay còn gọi với tên khác như mộ đá không mái, mộ không mái

Chào quý khách !

Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi với đội ngũ công nhân lành nghề trong chế tác đá mỹ nghệ cũng như đá phong thủy đá hãy để chúng tôi hoàn thành giúp bạn các vấn đề liên quan đến xây dựng tâm linh ,kiến trúc tâm linh như mộ đá ,lăng tẩm,…

Các cụ thường có câu “sống cái nhà, già cái mồ” .Con người khi sống thì cái nhà là một trong những cái quan trọng của đời người ,do đó khi chết đi người ta cũng mong cái nhà của thế giới bên kia cũng phải là một phần rất quan trọng. Con người chết đi về nơi an nghỉ vĩnh hằng ,vậy cái vĩnh hằng ấy là gì chính là “mồ yên, mả ấm” tối kị động chạm trừ trường hợp bất khả kháng.

Trong phong thủy kiến trúc và tâm linh của Người Phương Đông việc xây mộ là vô cùng quan trọng nó ảnh hưởng tới vận và phúc sau này của cả gia chủ hay một vùng đất nào đó ,chính vì thế khi xây cần xem và nghe tư vấn kĩ lưỡng chứ không nên ồ ạt xây dựng theo cảm tính để trách các hậu quả không tốt sau này .

Chính vì nguyên nhân đó nên chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn lắp đặt mộ đá không mái, mộ đá phong thủy hoàn toàn miễn phí hay gọi ngay cho chúng tôi hôm nay .

Dưới đây đá mỹ nghệ Ninh Vân xin gửi đến quý khách các mẫu mộ bành đá  đẹp nhất mà chúng tôi đã tư vấn và thi công cho khách hàng trên cả nước.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook