Mộ đá đẹp

Mộ đá đẹp – Tổng hợp 500+ mẫu mộ đá đẹp nhất Việt Nam

Trên thế giới thì các nước phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng vấn đề tâm linh luôn được chú trọng và được nhiều người quan tâm.

Nhắc đến tâm linh thì mộ cũng là một yếu tố , mộ đá là sản phầm tâm linh, tín ngưỡng dùng để thờ cúng ông bà, tổ tiên để thể hiện lòng thành kính của con cháu. Những sản phầm này có nét đẹp văn hóa của những người dân Việt Nam. Những khối đá vô chi vô giác được những đôi tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ và trí tưởng tượng phong phú của những nghệ nhân đã tạo ra những sản phẩn đẹp mắt. Ngoài ra những sản phầm này mang đậm chất văn hóa cũng nhưng mang một giá trị tâm lịnh cao.

Trước kia đá chủ yếu dùng đề làm các vật dụng như cối đá, chậu cảnh,… nhưng với những bàn bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân đã tạo ra những sản phầm bằng đá như: lăng mộ đá, mộ đá đẹp,tượng đài, tượng thờ,… và rất nhiều vật dụng khác. Nhưng sản phầm này được những người thợ chạm khắc với nhưng họa tiết hoa văn tinh sảo và rất bắt mắt.

Với nhu cầu thực tiện hiên nay nhiều làng nghề đã hình thành và phát triển để đáp ứng nhu cầu trên thị trường Việt Nam. Các mộ đá được chế tác từ các nguyên liệu đá tự nhiên như: đá xanh, đá trắng,… nhưng đá xanh được nhiều người sử dụng hơn. Các loại đá này chủ yếu có ở các vùng núi đá ở Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa,… Hiện nay lăng mộ đá xanh đang được rất nhiều người tiêu dùng chọn lựa vì đá có màu xanh tự nhiên, cứng và đặc biệt không bị thấm nước. Ngoài ra đá xanh còn có thể dễ dàng tạo hoa văn mà không bị lứt hoặc sứt.

Bằng những kinh nghiệm của mình các nghệ nhân đã tạo ra những sản phẩm độc đáo và đẹp cho người tiêu dùng. Để đáp ứng nhu cầu của người dân chúng tôi sẽ tạo ra những sản phầm với nhiều mẫu mã khác nhau. Các sản phẩm không chỉ mang ý nghĩa tâm linh mà còn lưu giữ lại những giá trị lịch sử và nét văn hóa của con người Việt Nam.

Doanh nghiệp chúng tôi nằm trong quần thể làng nghề tại làng đá Ninh Bình do đó chúng tôi được thừa hưởng mọi thế mạnh của làng nghề. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm mộ đá đệp nhất, tốt nhất và tạo sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây.

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Địa chỉ: Xã Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Điện thoại: 0904.805.727

Website: http://damyngheninhvan.com.vn/

Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com

Mộ đá là nơi an nghỉ của người thân đã khuất. Đây là công trình tâm linh có nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống văn hóa, tinh thần. Dưới đây là cập nhật các mẫu mộ đá đẹp và các cách bài trí, thiết kế mộ đá nguyên khối phù hợp văn hóa vùng miền và tâm linh phong thủy.

Liên hệ hotline 0904805727 để nhận được tư vấn, báo giá thiết kế, thi công xây dựng các mẫu mộ đá khối đẹp, nhanh chóng nhất!

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook