Đài phun nước

Đài phun nước

Đài phun nước với hình ảnh các tia nước, thác nước, tháp nước, dòng nước chảy liên tục luôn mang những ý nghĩa rất tốt đẹp theo quan niệm phương Đông.

Người ta tin rằng sự chuyển động, lưu thông của nước liên quan trực tiếp đến tài vận, may mắn của gia chủ. Thậm chí có những vị trí được coi là long mạch có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của cả một khu vực hay một quốc gia.

Chính vì vậy lắp đặt trụ đá phun nước, tháp phun nước ngoài mục đích trang trí thì còn có tác dụng vô cùng quan trọng đó là hóa giải những năng lượng tiêu cực, thu hút các vận khí tốt. Thúc đẩy sự phát triển của sự nghiệp cũng như rất có lợi đối với sức khỏe gia chủ. Ngoài ra, sự mất cân bằng trong kiến trúc nội ngoại thất, có thể được khắc phục và hóa giải.

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là địa chỉ cung cấp, lắp đặt các mẫu đài phun nước bằng đá tự nhiên, tháp nước bền đẹp, hợp phong thủy. Các sản phẩm đài phun nước của chúng tôi được chế tác bằng đá tự nhiên nguyên khối có độ bền cao. Trải qua quá trình chạm khắc khéo léo của các nghệ nhân làng đá, tháp nước của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng.

Chúng tôi chuyên tư vấn lắp đặt mẫu đài phun nước bằng đá đẹp theo phong thủy, Liên hệ để được tư vấn :

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline: 0904 805 727

Zalo :    0904. 805. 727

Website: https://damyngheninhvan.com.vn/

Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook